SỬ DỤNG VÒI SEN TẮM NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Sau đây là bài tư vấn giúp bạn sử dụng vòi sen tắm một cách đúng nhất. Để sản phẩm phát huy được tối đa những tác dụng cho bạn.
Hiên nay, mọi người thường nghĩ việc sử dụng các sản phẩm vòi sen tắm cực kỳ đơn giản là chỉ việc lắp đặt và sử dụng mỗi khi cần. Tuy nhiên, điều đó thì rất dễ hiểu nhưng để sử dụng đúng cách và hiệu quả hơn thì mọi người thường chưa hiểu rõ lắm và cũng chưa thực hiện. Vậy nên hôm nay senvoiinox304.com xin hướng dẫn sử dụng vòi sen tắm đúng cách nhất.

Khi bạn sử dụng vòi sen nhựa: các đầu vòi sen tắm được làm bằng chất liệu plastic là nơi trú ẩn tốt nhất cho vi khuẩn mycobacterium avium và các loại vi khuẩn khác. Vì vậy bạn nên lựa chọn sử dụng vòi sen tắm được làm bằng kim loại mạ niken-crom để đảm bảo an toàn sức khỏe tiêu dùng hơn.

Sử dụng vòi sen tắm như thế nào cho đúng?
☆  Sử dụng vòi sen tắm đúng cách: 

●  Trước khi tắm: bạn nên bật vòi sen tắm lên và xả nước ra ngoài từ 1 – 2 phút rồi tắm. Đối với những gia đình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, giữ chế độ nóng và xả vài phút để tiêu diệt bớt vi khuẩn sau đó điều chỉnh lại mức phù hợp rồi tắm.

●  Dùng dung dịch sát khuẩn chuyên dùng: Lau rửa vòi sen tắm thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng sẽ giúp giảm vi khuẩn bám dính. Hiệp hội bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng tại nước Mỹ còn khuyến cáo bồn tắm nước nóng và bể tắm khoáng cũng chứa đựng nguy cơ nhiễm trùng tương tự vòi sen tắm nên khi sát khuẩn cũng phải thường xuyên cọ rửa những nơi này và cả nhà tắm, nhất là khu vực nhà vệ sinh, ít nhất một lần/tuần.

Sử dụng vòi sen tắm như thế nào cho đúng?
●  Người có hệ miễn dịch suy yếu như người già, phụ nữ mang thai hoặc những người đang chống chọi với các bệnh tật khác có liên quan tới phổi nên chọn cách tắm bồn hay dùng dụng cụ múc nước thay vì tắm vòi sen.

●  Với những người có huyết áp cao khi gặp nước lạnh và áp lực mạnh từ vòi sen, huyết quản sẽ co lại thật gấp, lượng máu lớn dồn về nội tạng làm cho huyết áp càng cao hơn, có thể làm vỡ mạch máu não gây xuất huyết, hôn mê, thậm chí tử vong. Người đau thần kinh toạ và các chứng thần kinh khác, người bị viêm khớp và đau khớp cũng không nên tắm nước lạnh.

●  Ngoài ra những người bị dị ứng lạnh như chứng mẩn mề đay do lạnh, chứng mẩn ngứa về mùa đông… trong thời gian phát bệnh cũng nên kiêng tắm nước lạnh. Khi không phát bệnh, nếu muốn rèn luyện da, lúc đầu tắm nước nóng rồi dần dần tắm nước ấm, sau đó hạ dần xuống đến mức nước lạnh để không ảnh hưởng sức khoẻ.

Nếu khách hàng đang quan tâm về vòi sen tắm và muốn tham khảo mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nên đến ngay showroom siêu thị thiết bị vệ sinh có địa chỉ tại Số 1 A3 Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng: 0948228314 để được nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng hiểu rõ về cách sử dụng và lựa chọn sản phẩm đẹp cho phòng tắm gia đình bạn nhất.

Bài Viết Liên Quan