Mẹo nhỏ để sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm và an toàn

Những cơn gió lạnh bất chợt ùa về báo hiệu một mùa đông lạnh giá đang tới gần. Bình nước nóng chắc chắn nằm trong danh sách “phải sắm” trong thời tiết giá lạnh này nếu sản phẩm này chưa hiện hữu trong gia đình bạn.

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp ích được bạn nhiều trong việc sử dụng Bình nước nóng đúng cách, tiết kiệm điện và tuyệt đối an toàn:

• Lựa chọn sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến bởi các nhà sản xuất uy tín;

• Lắp đặt đúng tiêu chuẩn và khuyến nghị của nhà sản xuất là điều vô cùng quan trọng, quyết định đến sự an toàn của người dùng, rất nhiều tai nạn thương tâm xảy ra nguyên nhân do việc lắp đạt không đúng tiêu chuẩn hoặc nhiều người bỏ qua công đoạn này.

• Không nên bật Bình nóng lạnh 24/24h vừa gây lãng phí tiền điện, vừa gây ra tình trạng hoạt đông quá tải ảnh hưởng đến độ bền của bình nóng lạnh. Chỉ nên bật bình 10 – 15 phút trước khi sử dụng và khi bắt đầu sử dụng thì nên ngắt điện vào bình.

Bình nước nóng Rossi Amore - Sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Bình nước nóng Rossi Amore – Sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

• Định kỳ kiểm tra, vệ sinh (hút cặn, sục rửa) bên trong bình chứa sau 1 thời gian sử dụng nhằm tránh tình trạng rò điện, gỉ sét do lắng cặn gây ra. Định kỳ việc vệ sinh bình nóng lạnh tùy thuộc vào nguồn nước gia đình bạn sử dụng, nếu nguồn nước sạch đình kỳ vệ sinh là 12 (mười hai) tháng, và 6 (sáu) tháng đối với nguồn nước có độ lắng cặn cao.

• Tuyệt đối không sử dụng Bình nóng lạnh nếu phát hiện có tình trạng rò rỉ điện. Trong trường hợp này khách hàng cần liên hệ ngay đến bộ phận bảo hành của sản phẩm hoặc đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp để khắc phục tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người dùng.

• Chỉnh công suất của bình nước nóng theo nhiệt độ ngoài trời và lượng người sử dụng. Chỉ nên để công suất của bình ở mức cao nhất khi nhiệt độ thật lạnh và có nhiều người cùng sử dụng bình một lúc.

Bình nước nóng Rossi Amore với Thanh gia nhiệt với 3 chế độ tuỳ chọn phù hợp thời tiết theo mùa
Bình nước nóng Rossi Amore với Thanh gia nhiệt với 3 chế độ tuỳ chọn phù hợp thời tiết theo mùa
Liên hệ tư vấn lắp đặt: Đại lý Thạch Cúc – 0948.228.314
Địa chỉ xem hàng: Số 1A3 Tây Mỗ – Q.Nam Từ Liê – Hà Nội

Bài Viết Liên Quan